ข่าวสารและกิจกรรม

กิจกรรมออกหน่วยปฐมพยาบาลกีฬา โรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ ลพบุรี ประจำปี 2566

ทางโรงพยาบาลเมืองนารายณ์ เข้าร่วมกิจกรรม Sharing a life D8 “ เพื่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อมที่ดี” ณ โรงเรียนซอย 19 สาย 2 ขวา (ระดับ อนุบาล - ประถม) อ.พัฒนานิคม จ.ลพบุรี

รพ.เมืองนารายณ์ ได้เข้าร่วมสนับสนุนกิจกรรมการฝึกซ้อมดับเพลิงและอพยพหนีไฟ บมจ.สยามแม็คโคร  สาขาลพบุรี โดยสนับสนุนบริการรถฉุกเฉิน (Ambulance) ให้เจ้าหน้าที่พนักงานได้ทำการฝึกซ้อมสมุติเหตุการณ์เหมือนสถานการณ์จริงเพื่อความปลอดภัยอย่างสูงสุด

พิธีทำบุญตักบาตร วันครบรอบ 22 ปี โรงพยาบาลเมืองนารายณ์ 

โครงการ HERO KIDS ROAMING ได้จัดกิจกรรมให้ความรู้ในหัวข้อเรื่อง การช่วยฟื้นคืนชีพขั้นพื้นฐาน (CPR) ให้แก่นักเรียนโรงเรียนธงชัยใจดีไตรวิเทศศึกษา โรงเรียนเมืองละโว้วิทยาและโรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์

อบรมให้ความรู้และฝึกปฏิบัติในหัวข้อ โรคออฟฟิศซินโดรม และการยศาตร์ สำหรับสุภาพสตรี ให้กับ พนักงาน เจ้าหน้าที่บริษัทไพโอเนีย ไฮเบรด จำกัด สาขาลพบุรี

ทางโรงพยาบาลเมืองนารายณ์ ได้ให้บริการฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ให้กับนักเรียนและคณะครู โรงเรียนเมืองละโว้วิทยา โรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ ลพบุรี และโรงเรียนธงชัยใจดีไตรวิเทศศึกษา

การกู้ชีพขั้นพื้นฐาน” CPR และการเคลื่อนย้ายผู้ป่วย

รพ.ได้จัดทีมตรวจสุขภาพเบื้องต้น ตรวจระดับน้ำตาลปลายนิ้วมือ ตรวจคัดกรองStool Occout

โรงพยาบาลเมืองนารายณ์ เข้าร่วมงาน ตั้งโรงทาน แจกน้ำดื่ม น้ำสมุนไพร แก่ประชาชน ในงานประเพณี สงกรานต์ชักพระศรีอาริยเมตไตรย ณ วัด เชิงท่า จังหวัดลพบุรี

เปิดศูนย์ตรวจสุขภาพ WELLNESS CENTER อย่างเป็นทางการ

พิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง ประจำปี2566

กิจกรรมฝึกซ้อมแผนรองรับอุบัติเหตุหมู่ ประจำปี 2565

อบรมการป้องกันอัคคีภัยและการฝึกซ้อมอพยพหนีไฟ ประจำปี 2565

ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเมืองนารายณ์ร่วมเป็นกรรมการในการประกวดมิสแกรนด์ จังหวัดลพบุรี

วันที่ 15 ตุลาคม 2563 แพทย์หญิงวรินทร อัศวนิก ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเมืองนารายณ์ นำคณะทีมแพทย์และเจ้าหน้าที่ เข้าต้อนรับคณะผู้เยี่ยมสำรวจสถาบันรับรองคุณภาพสถานพยาบาล(องค์การมหาชน) ขั้นที่ 2 เพื่อเยี่ยมชมการพัฒนาคุณภาพโรงพยาบาลตามมาตรฐาน HA และให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน

วันที่ 14 ธ.ค.-2563 และวันที่ 15 ธ.ค.-2563 โรงพยาบาลเมืองนารายณ์ “จัดฝึกอบรมการป้องกันอัคคีภัย และการฝึกซ้อมอพยพหนีไฟ ปี 2563”

วันที่ 25 ธันวาคม 2563 ที่ผ่านมา โรงพยาบาลเมืองนารายณ์ จัดกิจกรรมแสดง “มุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณงาน” ภายใต้ชื่องาน “สานสายใย มุทิตาจิต ร้อยความรักถักทอใจ” ซึ่งในปีนี้มีผู้เกษียณงาน จำนวน 4 ท่าน

16/12/2563 โรงพยาบาลเมืองนารายณ์ ได้จัด การฝึกซ้อมการรับมือและป้องกันการเกิดอุบัติเหตุหมู่ประจำปี 2563

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้